• SAIGON

   GROUP

  Hotline: 0902 899 899
  Biệt thự GrandWorld Phú Quốc thể hiện sức hấp dẫn trong ngày mở bán
  Thứ hai, 09:59 Ngày 12/09/2016 .

  ---Đông đảo khách hàng tham gia chương trinh mở bán biệt thự biển GrandWorld Phú Quốc---

  Ngày 10/09/2016 lễ ra mắt biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái chuẩn Quốc tế GrandWorld Phú Quốc đã thu hút hàng trăm nhà đầu tư trong nước và Việt kiều tham dự. Không chỉ ấn tượng với con số biệt thự được sở hữu đợt đầu, điều đặc biệt chưa từng xảy ra trước đây là việc một số nhà đầu tư với tiềm lực lớn đã đặt vấn đề mua sỉ các sản phẩm của GrandWorld để đầu tư sinh lợi lâu dài. Chính điều này chứng tỏ dự án biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái GrandWorld Phú Quốc thuộc phân khúc đẳng cấp cao trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

  Anh Hoàng Văn Chương, người đã đặt tiền mua biệt thự trong lễ mở bán chia sẻ: "Tôi đánh giá cao chính sách cam kết chia ngay 30% lợi nhuận giá trị biệt thự khi ký Hợp đồng và 85% lợi nhuận sau thuế hàng năm của LDG Group. Tính ra, sau khi nhận 30% lợi nhuận , hỗ trợ vay từ ngân hàng Vietinbank và 5% ưu đãi chiết khấu trong ngày mở bán, chỉ cần hơn 4 tỷ đồng tôi đã có thể đầu tư vào căn biệt thự "triệu đô"

  Ông Frank Clovyn – Phó Chủ tịch Phụ trách điều hành Khu vực Châu Á của AHS - tập đoàn quản lý và sở hữu các thương hiệu khách sạn, resort phát triển nhanh nhất tại Châu Âu, Châu Á phát biểu tại lễ mở bán: “ Để đảm bảo chuẩn 5 sao quốc tế, dự án biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái năm sao chuẩn Quốc tế Grand World Phú Quốc cần phải đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe từ thiết kế, xây dựng đến bảo trì. Cộng thêm lợi thế và kinh nghiệm vận hành quản lý các dự án của AHS tại khu vực Đông Nam Á với mạng lưới khách hàng toàn cầu sẽ đảm bảo khai thác tối ưu tiềm năng lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Đây là nhân tố quyết định đảm bảo về hiệu suất kinh doanh và giá trị gia tăng của dự án trong tương lai”.

  LDG Group hiện đang là chủ sở hữu của nhiều dự án khu đô thị và khu du lịch nghỉ dưỡng lớn trọng điểm phía Nam với tổng quỹ đất lớn có thể phát triển dự án trong vòng 20 năm tới. Trong đó điển hình là các dự án: Khu lâm viên sinh thái Zen Valley, Khu dân cư Tân Thịnh, Khu biệt thự sinh thái Pearl Island, Khu căn hộ Moon River, Khu đô thị - Thương mại The Viva City, Khu đô thị dành cho chuyên gia Sakura Valley, Khu biệt thự sinh thái Giang Điền… Với kinh nghiệm trong việc phát triển các khu du lịch sinh thái như Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền, Công viên sinh thái Suối Mơ, dự án BĐS xanh LDG Group đang dần khẳng định uy tín và vị thế của mình trên thị trường BĐS.

  Theo ghi nhận, khu nghỉ dưỡng sinh thái Grand World Phú Quốc do LDG Group làm chủ đầu tư có quy mô 85,3ha, vốn đầu tư 7.500 tỷ đồng. Khu biệt thự Melaleuca là một phân khu trong chuỗi "biệt thự triệu đô" EASTIN GRAND VILLA RESORT, nằm trong tổng thể dự án Grand World Phú Quốc.

  A.D

  Theo Trí thức trẻ

  HỖ TRỢ khách hàng«
  TOP