Thứ ba, 01 Tháng 12 Năm 2015
Công Ty Cổ Phần Cà Phê Hương Việt

Với phương châm: “Cam kết cung cấp sản phẩm sạchCà phê Hương Việt - Huongvietcoffee đã từng bước tạo lập thương hiệu mạnh trên thị trường cà phê...

Tên công ty bằng Tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ HƯƠNG VIỆT

Tên giao dịch quốc tế: HUONG VIET COFFEE CORPORATION

Trụ sở chính: 116 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.

ĐT: (+84 - 8) 35471379 - (+84 - 8) 62753639

Fax: (+84 - 8) 35470644

Website: www.huongvietcoffee.com

Ngành nghề kinh doanh: Trồng trọt, sản xuất, kinh doanh cà phê, trà...

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0309425449

 

Công ty cổ phần cà phê Hương Việt

---***---

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CÀ PHÊ HƯƠNG VIỆT

 

 

Hiện nay ở Việt Nam có 3 loại cà phê: Arabica, Robusta, Cherii

1.Robusta


Loại cây trông này rất thích hợp với khí hậu, thổ nhưỡng tại vùng Tây Nguyên Việt Nam - nhất là vùng đất bazan (Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông) - hằng năm đạt 90-95% tổng sản lượng cà phê Việt Nam, mùi thơm nồng, không chua, độ cafein cao, thích hợp với khẩu vị người Việt, nhưng quá đậm đặc với người nước ngoài. Trồng cà phê Robusta phải thâm canh mới đạt được năng suất cao vì trái đậu trên cành một lần, phải tạo cành mới (cành thứ cấp 1,2,3…). để đạt được yếu tố này, người nông dân phải có vốn, một kiến thức cơ bản. Thường thì mới năm thứ hai-thời kỳ kiến thiết cơ bản-người trồng đã thu hoạch, không hãm ngọn sớm nên đến năm thứ 1 kinh doanh (năm thứ 3 của cây trồng) cây đã yếu, có hình tán dù, thiếu cành thứ cấp.

2. Arabica

Loại này có hai loại đang trồng tại Việt Nam: Moka và Catimor

a) Moka : Có thể nói Moka là hoàng hậu trong vương quốc café, hạt moka lớn và đẹp hơn nhiều so với giống khác, hương thơm của nó rất đặc biệt, rất sang trọng, ngây ngất, vị hơi chua một cách thanh thoát, dành cho người sành điệu. Mokka có mùi thơm quyến rũ, ngào ngạt, vị nhẹ, nhưng sản lượng rất thấp, giá trong nước không cao vì không xuất khẩu được, trong khi giá xuất rất cao-gấp 2-3 lần Robusta – vì trồng không đủ chi phí nên người nông dân ít trồng loại cà phê này.

b) Catimor : Mùi thơm nồng nàn, hơi có vị chua, giá xuất gấp hai lần Robusta – nhưng không thích hợp với khí hậu vùng đất Tây Nguyên vì trái chín trong mùa mưa và không tập trung – nên chi phí hái rất cao - hiện nay tại Quảng Trị đang trồng thí nghiệm, đại trà loại cây này và có triển vọng rất tốt.

3. Cherii (cà phê mít)


Không phổ biến lắm vì vị rất chua - chịu hạn tốt. Công chăm sóc đơn giản, chi phí rất thấp - nhưng thị trường xuất khẩu không chuộng kể cả trong nước nên ít người trồng loại này - một cây cà phê mít 15-20 tuổi, nếu tốt có thể thu hoạch từ 100kg -200kg cà phê tươi nếu nằm gần chuồng bò hoặc nơi sinh hoạt gia đình …

Từ những năm 1930, vùng Đức Lập - Đắk Mil - Đắk Nông đã trở thành nơi trồng cà phê đầu tiên của Pháp ở Việt Nam, nơi đây người Pháp đã phát hiện ra rằng vùng đất đỏ Bazan Đức Lập này có thể cho ra những hạt cà phê chất lượng tốt nhất. Chính điều đó mà Hương Việt đã chọn Đức Lập là nơi "đóng đô" của mình.

Được chọn lọn từ những hạt cà phê tinh túy của vùng đất đỏ Bazan Tây Nguyên nổi tiếng Đức Lập, huyện Đắk Mik, tỉnh Đắk Nông - cái nôi của cà phê Việt Nam, cà phê Hương Việt là sự kết hợp hài hòa của những hạt cà phê sạch, ngon nhất Arabica, Robusta, Culi, Mokka, Catimor và bí quyết chế biến huyền bí của Hương Việt.

Kết hợp từng tính chất đặc trưng, ưu điểm riêng của mỗi loại cà phê khác nhau, Hương  Việt đã cho ra đời những sản phẩm khác nhau, phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng, từ bình dân đến cao cấp, đáp ứng tốt thị hiếu người tiêu dùng.

1. Romantic ( Lãng Mạn) – Loại T1:

Là sản phẩm kết hợp tinh túy giữa hương thơm nồng nàn nhẹ nhàng quyến rũ của cà phê Mokka và vị chua của Cherri, Romantic đúng như tên gọi của nó tạo cho người uống cảm giác sảng khoái, hưng phấn hơn khi uống vào những buổi tối lãng mạn của lứa đôi...Hàm lượng caffein: 1.3%.

2. Sunset (Hoàng Hôn) – Loại T2:

Sản phẩm được kết hợp từ 3 loại Moka, Robusta, Cherri. Đây là sự kết hợp hài hòa từng đặc tính riêng của 3 loại cà phê phổ biến tại Việt Nam: mùi thơm quyến rũ, ngào ngạt, vị nhẹ của Mokka; vị đắng, hương thơm nồng đặc trưng của Robusta, vị chua nhẹ của Cherri đã cho ra dòng sản phẩm Sunset này. Sản phẩm thích hợp cho những khách hàng thích gu cà phê đắng nhẹ đặc trưng, sảng khoái hơn khi thưởng thức, thư thái uống ly cà phê và ngắm hoàng hôn trong những buổi chiều tà. Hàm lượng caffein: 1.3%.

3. Sunrise ( Bình Minh ) – Loại T3:

Sunrire là sản phẩm kết hợp giữa 4 loại cà phê Catimor, Mokka, Robusta, Cherri, được chọn lọc kỹ lưỡng từ những hạt cà phê ngon nhất của vùng Tây Nguyên - Thủ phủ của cà phê ngon nhất thế giới cùng với bí quyết pha trộn độc đáo của Hương Việt sẽ đem đến cho người thưởng thức một sản phẩm độc đáo. Còn gì bằng vào mỗi buổi sáng bình minh, vừa thức dậy, bạn được thưởng thức ngay ly cà phê thơm lừng, vị đắng hài hòa, hơi chua nhẹ, giúp bạn khởi đầu 1 ngày mới hoàn hảo. Sunrise (Bình Minh) đúng như tên gọi của nó sẽ mang lại cho bạn những cảm giác này. Sản phẩm Sunrise sau khi pha nước có màu nâu, thơm lâu, hương vị đậm đà khó quên, hàm lượng cafein:1.9%.

4. Golden (Hoàng Kim) – Loại T5:

Golden (Hoàng Kim) là loại cà phê ngon nhất, được chọn lọc kỹ lưỡng từ những hạt cà phê tốt nhất. Golden là một sản phẩm được kết hợp với một tỷ lệ thích hợp từ những hạt cà phê chất lượng nhất của tất cả các loại cà phê: Robusta, Catimor, Mokka, 1 ít Cherri. Đây là dòng sản phẩm đáp ứng tốt hơn cho những khách hàng ghiền cà phê, thích hương vị cà phê đậm đà đặc trưng nhất. Sau khi pha nước màu nâu cánh gián đậm, mùi thơm nồng nàn, hàm lượng cafein: 2.4%.

5. Bright (Tỏa sáng) – Loại T6:

Bright là dòng sản phẩm dành cho những khách hàng sành điệu, có gu thưởng thức cà phê đậm đà, đắng đặc trưng của cà phê. Bright là sản phẩm kết hợp độc đáo giữa 3 loại cà phê tại Việt Nam: Robusta, Mokka, Cartimor cùng với các hạt cà phê Culi được tuyển chọn kỹ càng, cộng với bí quyết chế biến độc đáo của Hương Việt đã tạo ra sản phẩm Bright (Tỏa sáng) tuyệt hảo.Birght  có hương thơm nồng nàn và quyến rũ, lôi cuốn. Nước pha có màu nâu sánh thể hiện độ đậm đặc của cà phê, sản phẩm Bright có nồng độ caffein cao nhất trong tất cả các dòng sản phẩm... hàm lượng caffein: 2,3%.

6. Escencia (Tinh Hoa) - Loại hộp:

Escencia là sản phẩm kết hợp giữa Cartimor, Robusta, Mokka, Excelse. Chính sự kết hợp hài hòa đã tạo ra hương thơm lâu, quyến rũ, sâu sắc tinh tế và đặc biệt nhất, chắt lọc được tinh túy vốn có của cà phê, làm cho người thưởng thức đắm chìm trong hương vị đậm đà khó quên cho tới giọt cà phê cuối cùng... Đây là dòng sản phẩm độc đáo, được đóng gói trong những hộp giấy sang trọng, thích hợp dùng làm quà tặng. Hàm lượng caffein: 2,3%.

 Công trình
Hỗ trợ trực tuyến

Ms Huyền
Hương Việt Coffee

Mr Chung
Kỹ Thuật

Ms Vân Anh
Hành Chính Nhân Sự

Ms Trang
Phòng Kinh Doanh
Phong Kinh Doanh
Tin tức mới
Mô tả công việc: Công việc yêu cầu như sau :Làm nhiệm vụ trông coi tài sản nhà hàng.Kiểm soát nhân viên ra vào.Kiểm tra giờ giấc ra vào của nhân...
Mô tả công việc: - Thực hiện công tác kiểm định chất lượng công trình, thiết kế, thẩm tra thiết kế,chứng nhận chất lượng.... và các công việc liên quan đến...
Mô tả công việc: - Lái xe ở công trường,- Biết giữ gìn và bảo quản xe- Theo dõi và bảo dưỡng hợp lý- Được sự điều động của Ban tổng...
Logo đối tác
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Thống kê
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay186
mod_vvisit_counterTuần này303
mod_vvisit_counterTháng này186
mod_vvisit_counterTất cả263139